Cải tạo văn phòng

Đăng bởi admin 12/03/2018
Cải tạo văn phòng
Những năm gần đây nhu cầu về văn phòng cho thuê đang ngày càng trở nên cấp thiết do cung không đáp ứng đủ với cầu. Một văn phòng sạch đẹp, khang trang luôn là mong muốn của mọi công ty. Cùng với điều đó là giá thuê văn phòng ở những khu sầm uất luôn cao ngất ngưởng khiến không phải công ty nào cũng có đủ tiềm lực kinh tế để chi trả.
Để giảm chi phí và có một văn phòng mới đáp ứng được sự phát triển của công ty. Nhiều công ty đã chọn giải pháp cải tạo văn phòng cũ hoặc cải tạo nhà ở thành văn phòng. Một văn phòng hiện đại luôn có xu hướng thiết kế đơn giản, màu sắc sang trọng.
 

 

Góc đón tiếp đơn giản, sang trọng.

Sử dụng nhiều vách kính để tận dụng được ánh sáng tự nhiên. Vật dụng được thiết kế đơn giản nhưng hữu dụng sử dụng những gam màu tươi sáng, với các vật liệu gỗ công nghiệp là chính. 
 

Văn phòng bố trí vách kính lớn để tận dụng chiếu sáng tự nhiên.
 
Trần thạch cao thiết kế đơn giản kết hợp với đèn máng chiếu sáng đảm bảo đủ độ sáng cần thiết cho không gian làm việc. Với một vài nét thiết kế phá cách trên các diện tường đã làm không gian làm việc trở nên tươi trẻ và hấp dẫn hơn rất nhiều. Góp phần làm tinh thần làm việc trở nên phấn chấn tăng năng suất lao động lên đáng kể.
 
Phòng họp hiện đại với thiết kế phá cách.

Sắp xếp đồ đạc khoa học ,góp phần làm rộng thêm không gian làm việc.

Phòng họp sang trọng với thiết kế không gian cởi mở, căn phòng luôn tràn ngập ánh sáng thiên nhiên và tạo cảm giác thông thoáng và hòa nhập với thiên nhiên.
 

Phòng họp sáng sủa, cởi mở.

 Với lối kiến trúc hiện đại kết hợp đơn giản cùng việc lựa chọn màu sắc tươi sáng làm cho không gian làm việc của văn phòng được mở rộng và tươi mới hơn. Để có được những mẫu thiết kế cải tạo văn phòng làm việc hoàn hảo nhất hãy liên hệ với xây dựng FHOME để được tư vấn và trợ giúp. 

Giới thiệu công ty

Công ty Xây dựng Fhome chuyên tư vấn thiết kế, thi công xây dựng, cải tạo, sửa chữa nhà với yêu cầu cao về chất lượng, kỹ thuật và mỹ thuật.

Thế mạnh công ty: Sơn nhà, Chống thấm chuyên nghiệp. Thợ giỏi xây, trát, ốp lát. Cải tạo nhà cũ đẹp như mới.

Trụ sở Hà Nội

Cơ sở 1:
Số 34 Ngõ 207/77 Bùi Xương Trạch, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.
Cơ sở 2:
Số 82 Ngõ 63/33 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội.

Fans Page