Cải tạo nhà nhỏ cần chú ý điều gì

Đăng bởi admin 12/03/2018
Cải tạo nhà nhỏ cần chú ý điều gì

Cải tạo sửa chữa nhà nhỏ cần chú ý điều gì?

Cải tạo nhà nhỏ làm sao để có được sự thoải mái và tiện nghi? Những lưu ý dưới đây sẽ phần nào giúp quý gia chủ cải tạo sửa chữa nhà nhỏ thuận tiện và sinh hoạt thoải mái hơn.

Nhà nhỏ không chỉ khó khăn trong xây mới mà cải tạo sửa chữa khi đã xuống cấp cũng cần chú ý vận dụng nhiều yếu tố để đảm bảo được không gian sống tiện nghi, thuận tiện nhất, khắc phục những yếu điểm để sống thoải mái hơn. Vậy cải tạo sửa chữa nhà nhỏ nên chú ý những điều gì để rộng rãi hơn?
Màu sắc cho cải tạo nhà nhỏ

Giống như xây nhà mới, cải tạo sửa nhà nhỏ nên chọn tone màu nhạt. Dù gia chủ có yêu thích một sự sáng tạo mới nhưng màu chủ đạo cũng vẫn nên sơn, chọn màu nhạt để không gian giữ được sự rộng rãi và thoáng mát hơn. Thiết kế nội thất đẹp thêm những màu sắc đậm và phá cách sẽ tạo không gian mới ấn tượng. Màu sắc cũng không nên chọn nhiều dễ gây rối mắt, không rộng rãi.

Cải tạo nhà nhỏ màu sáng, nhạt tự nhiên

Nội thất cho cải tạo nhà nhỏ

Sử dụng nội thất cho nhà nhỏ nên hướng tới nội thất đơn giản và ngày nay có những món đồ nội thất thông minh thì gia chủ nên chọn cho nhà mình để tiết kiệm diện tích hơn. Sắp xếp đồ dùng nội thất gọn gàng sẽ giúp phòng thoải mái hơn. Các món đồ nội thất cũng chọn đồ cần thiết, tránh mua nhiều đồ vừa lãng phí vừa khiến không gian chật chội hơn nhiều. Hãy tranh thủ kinh nghiệm từ nhà cũ để chọn đồ phù hợp nhằm thi công nội thất nhà nhỏ thoáng rộng hơn.


Nội thất đơn giản tiện nghi, đa năng

Không chia triệt để phòng

Tùy theo sự thuận tiện trong cuộc sống trước đây mà gia chủ chia phòng theo những cách khác nhau. Nếu thấy bất tiện có thể phân chia các phòng lại nhưng đừng chia triệt để các phòng. Để những không gian chung liền nhau như phòng khách phòng bếp, phòng làm việc phòng ngủ…để có diện tích thoáng và rộng hơn.

Đặt các phòng cạnh nhau thoáng rộng

Đừng trang trí quá nhiều

Cải tạo sửa nhà cũng không nên trang trí quá nhiều cho dù quá yêu thích bởi lẽ như gia chủ đã có kinh nghiệm về không gian cũ, nếu trang trí nhiều sẽ lộn xộn và chật hẹp, không còn nhiều diện tích rộng rãi để thực hiện đi lại nữa. Vì vậy, hãy tránh trang trí nhiều mà chỉ chọn đơn giản sẽ tốt hơn cho nhà nhỏ.


Trang trí vừa đủ, đừng quá nhiều

Trên đây là một số những điểm chú ý mà nếu gia chủ có nhà nhỏ muốn cải tạo sửa chữa có thể tham khảo.  Nếu quý vị muốn tư vấn thêm về cải tạo nhà nhỏ có thể liên hệ cùng Xây Dựng FHOME Với dịch vụ sửa nhà trọn gói, đội ngũ KTS chuyên nghiệp sẽ giúp quý gia chủ có những phương án cải tạo nhà phù hợp, đem lại không gian sống  tiện nghi hài hòa dành cho cả gia đình! 

Giới thiệu công ty

Công ty Xây dựng Fhome chuyên tư vấn thiết kế, thi công xây dựng, cải tạo, sửa chữa nhà với yêu cầu cao về chất lượng, kỹ thuật và mỹ thuật.

Thế mạnh công ty: Sơn nhà, Chống thấm chuyên nghiệp. Thợ giỏi xây, trát, ốp lát. Cải tạo nhà cũ đẹp như mới.

Trụ sở Hà Nội

Cơ sở 1:
Số 34 Ngõ 207/77 Bùi Xương Trạch, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.
Cơ sở 2:
Số 82 Ngõ 63/33 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội.

Fans Page