Tel: 0989252997 - 024.6329.4141

Email: Fhome.acc@gmail.com

Hỗ trợ trực tuyến

0989.252.997

Video

Tin tức mới

Sơn nhà đẹp với màu sắc biến tấu cùng MyKolor

sửa nhà, sửa chữa nhà

Facebook Fanpage

Cổng và tường rào

Công năng chính của cổng và tường rào là đảm bảo sự an toàn cho ngôi nhà. Đây còn là chi tiết kiến trúc góp phần làm đẹp, tăng thêm giá trị thẩm mỹ của công trình. Một cổng rào đẹp được chủ nhà dụng công chăm chút sẽ mang đến ấn tượng khó quên với khách và như '' Lời chào'' thân thiện của chủ nhà ngay đầu ngõ.
An toàn là công năng đầu tiên tránh kẻ lạ dễ dàng đột nhập. Với công nghệ hiện đại ngày nay, cổng và hàng rào phong phú kiểu dáng, kết hợp nhiều chất liệu, vật liệu đa dạng ...
Fhome xin giới thiệu những mẫu cổng sắt hộp được quý khách ưu chuộng trong năm 2016
Cổng sắt hộp là loại cửa cổng sắt được làm bằng sắt hộp, và cũng giống như cửa cổng bằng sắt nói chung, cửa cổng bằng sắt hộp luôn an toàn, bền vững. Thiết kế cửa cổng sắt hộp đơn giản hơn so với cửa cổng sắt mỹ thuật, tuy nhiên cửa cổng bằng sắt hộp có những nét đẹp thanh nhã, sang trọng, lịch lãm và đầy ấn tượng, nó phù hợp với các công trình kiến trúc đơn giản, hiện đại và dân dụng.
cổng sắt hộp
 Mẫu 1
cổng sắt hộp
Mẫu 2
cổng sắt hộp
Mẫu 3
cổng sắt hộp
Mẫu 4
cổng sắt hộp
Mẫu 5
cổng sắt hộp
Mẫu 6
công sắt hộp
Mẫu 7
công sắt hộp
Mẫu 8
cổng sắt hộp
Mẫu 9
cổng sắt hộp
Mẫu 10

Ưu nhược điểm của cổng sắt hộp:

Ưu điểm: Điều đầu tiên phải khẳng định là cửa cổng bằng sắt hộp an toàn và bền vững, vì nó được làm ra bởi những thanh sắt hộp cứng cáp, bền bỉ và có ít mối hàn cùng với công nghệ sơn hiện đại chiếc cửa cổng càng bền bóng, thẩm mỹ, sang trọng hơn. Ngoài ra nó còn tạo nên cho ngôi nhà thêm cá tính, ấn tượng, độc đáo và nổi bật theo phong cách riêng của nó.

Nhược điểm: Vì cửa cổng bằng sắt hộp là những thiết kế đơn giản, ít hoa văn nghệ thuật nên nó không thể phù hợp với những công trình cao cấp, hoặc các công trình mang phong cách cổ điển như biệt thự hoành tráng mà nó thường được lựa chọn cho các kiểu nhà phố, biệt thự phố hiện đại…

Quy trình làm việc

Buổi 1: Khảo sát - Tư vấn hiện trường - Đề xuất phương án - Gửi báo giá qua Email

Buổi 2: Thương thảo & Ký kết hợp đồng
Hai bên thực hiện dịch vụ ngay sau khi kí kết hợp đồng

Liên hệ tư vấn Xây nhà - Sửa chữa nhà - Sơn nhà:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG FHOME
Địa chỉ: Số 34, Ngõ 207/77, Đ. Bùi Xương Trạch, P. Khương Đình, Q. Thanh Xuân, Tp. Hà Nội
Hotline: 098.925.2997 - 024.6329.4141 (24/7)
Email: Fhome.acc@gmail.com