Tel: 0246.329.4141 - 0989.252.997

Email: Fhome.acc@gmail.com

Hỗ trợ trực tuyến

0989.252.997

Video

Tin tức mới

Sơn nhà đẹp với màu sắc biến tấu cùng MyKolor

sửa nhà, sửa chữa nhà

Facebook Fanpage

Xây mới, Sơn sửa nhà đẹp theo phong thủy
          Để xây dựng hoặc sửa chữa nhà đẹp hợp phong thủy là một công việc rất khó khăn. Điều này cần phải có một sự am hiểu về kiến thức phong thủy nhà ở, cũng như những kinh nghiệm thực tế cuộc sống.
          Hoạt động với phương châm:"An cư lạc nghiệp", ý thức được điều đó nên chúng tôi đã và đang mang đến những dịch vụ sửa chữa nhà tốt nhất cho ngôi nhà thân yêu của bạn. Tiêu chí hoạt động của công ty là "Mang đến sự hạnh phúc cho gia đình bạn là thước đo thành công của chúng tôi."
          Dưới đây là một vài điều quan trọng mà chúng tôi đã đúc kết được trong thời gian hoạt động cũng với những kiến thức về phong thủy nhà ở. Các gia chủ cần lưu ý khi xây dựng hoặc sửa chữa nhà đẹp hợp phong thủy
          - Cửa trước và sau tránh đối diện với nhau
          - Cửa trước và cửa sau nếu đặt đối diện nhau thì sinh khí trong nhà sau khi đi vào từ cửa trước, sẽ thoát hết ra cửa sau. Mặt khác tuy gió thông mát mẻ nhưng rất nguy hiểm, rất dễ gây “phản gió” làm tổn hại đến sức khỏe.
          - Một ngôi nhà tụ khí, đường lối đi ngoắt ngoéo sẽ tạo ra sự ấm áp và là “giai khí” (khí tốt lành, may mắn). Nó có tác dụng dưỡng thần, dưỡng khí và tăng vận may, thịnh vượng.
          - Nếu ngôi nhà có cửa sau thì cửa này phải đặt so le với cửa trước để khí lưu thông trong nhà từ trước ra sau dích dắc theo hình chữ “S”, như vậy khí sẽ tụ lâu trong nhà.
          - Cửa nhà vệ sinh không được đối diện với cửa lớn vào nhà
        - Cửa chính là nơi sinh khí của trời đất vào, và sinh khí ấy phải lưu động trong lòng nhà mà không nên xộc vào nhà vệ sinh. Nếu cửa nhà vệ sinh đối diện với cửa chính, thì sinh khí khi đi vào sẽ xộc thẳng vào nơi khí uế, âm khí nặng nề.
        - Cửa bếp và phòng chứa đồ tránh đối diện với phòng ngủ
        - Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi, phải luôn tạo cảm giác hài hoà, yên tĩnh, an toàn, không bị phiền nhiều bởi nước, lửa. Bếp là nơi thường ngày dùng lửa, có khói, khi nấu nướng sẽ ảnh hưởng đến không khí phòng ngủ.
        - Nước, lửa trong căn bếp cũng tiềm ẩn mối nguy hiểm, đặc biệt là khả năng xảy ra sự cố rò rỉ khí ga và cả khí than bếp. Bởi vậy, cửa bếp và phòng ngủ phải so le và cách nhau tương đối xa.
        - Cửa phòng chứa đồ cũng vậy. Phòng này là nơi chứa mọi tạp chất. Khi mở cửa, hơi ẩm mốc đủ loại xộc ra, sẽ tràn thẳng vào cửa phòng ngủ, đó là điều tối kỵ.
        - Cửa bếp và cửa nhà vệ sinh tránh đối diện nhau
        - Bếp là nơi đun nấu, chế biến đồ ăn thức uống, còn phòng vệ sinh là nơi nuôi dưỡng vi khuẩn và không khí bẩn, nếu cửa đối diện nhau sẽ ảnh hưởng tới vệ sinh, tổn hại sức khỏe.
        - Cửa phòng ngủ và cửa chính không nên đối diện
        - Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi, thư giãn, cần yên tĩnh, kín đáo, còn cửa chính là nơi người nhà, khách khứa thường xuyên ra vào, sẽ ảnh hưởng tới sự yên tĩnh cần thiết. Vì vậy, cửa chính không nên đặt đối diện với cửa buồng ngủ vì nó sẽ dễ ảnh hưởng tới sức khỏe.
        - Cửa gian bếp không đối diện với cửa chính
        - Gian bếp là nơi tượng trưng cho sự giàu có của một gia đình. Vì vậy, nếu của bếp đối diện với cửa chính thì tài khí sẽ lọt hết ra ngoài.

 

Kết cấu bê tông cốt thép ứng suất trước, còn gọi là kết cấu bê tông cốt thép ứng lực trước, hay bê tông...
Chi tiết...
Xây nhà trọn gói giúp chủ nhà quản lý tốt về mặt kiến trúc và kết cấu của ngôi nhà. Tiết kiệm về thời gian và công sức cho gia chủ....
Chi tiết...
Phòng ngủ cho khách là một nhu cầu cần thiết khi phần lớn người thành thị đều từng ra đi từ một vùng quê nào đấy, và truyền thống trọng tình nghĩa vẫn còn lưu trong mỗi nếp nhà.
Chi tiết...

Quy trình làm việc

Buổi 1: Khảo sát - Tư vấn hiện trường - Đề xuất phương án - Gửi báo giá qua Email

Buổi 2: Thương thảo & Ký kết hợp đồng
Hai bên thực hiện dịch vụ ngay sau khi kí kết hợp đồng

Liên Hệ Tư Vấn: Sửa Nhà - Sơn Nhà - Chống Thấm

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG FHOME
Địa chỉ: Số 34, Ngõ 207/77, Đ. Bùi Xương Trạch, P. Khương Đình, Q. Thanh Xuân, Tp. Hà Nội
Hotline: 0246.329.4141 - 0989.252.997 (24/7)
Email: Fhome.acc@gmail.com