Phá dỡ tường nhà cũ

Phá dỡ tường nhà cũ hay nói một cách dễ hiểu là dỡ bỏ lớp vữa tường nhà, mục đích để sửa chữa thay đổi không gian kiến trúc hoặc thay những câu kiện cũ đó thành những cấu kiện kết cấu mới, làm cho không gian trong ngôi nhà trở nên mới mẻ và tiện ích hơn. Phá sửa chữa khối lượng tuy không nhiều nhưng việc thi công cũng không hề đơn giản.
Những khó khăn và rủi do có thể xảy ra trong quá trình phá sửa chữa
Trong quá trình phá sửa chữa phải biết được kết cấu nào chịu lực chính, và kết cấu chịu lực phụ. Nếu phá kết cấu chịu lực chính sẽ dẫn đến việc đổ sập kết cấu và gây nguy hại cho công trình
Không gian phá dỡ chặt hẹp, đòi hỏi thợ (công nhân) phá sửa chữa phải hết sức cẩn thận nếu không sẽ ảnh hưởng đến kết cấu ngôi nhà.

Phá sửa chữa dóc lớp vữa trát

Đặc biệt nếu phá sửa chữa các căn hộ chung cư, để tránh bụi bặm bay ra ngoài công trường để không làm ảnh hưởng đến đời sống các căn hộ liền kề, đơn vị thi công phải có biện pháp che chắn hoặc tưới ẩm chống bụi. Qua những khó khăn trên, việc phá sửa chữa đòi hỏi đơn vị thi công phải hết sức có kinh nghiệm và chuyên nghiệp mới có thể đáp ứng được công việc. Vậy đơn vị thi công nào làm tốt việc này?

Dịch vụ phá sửa chữa chuyên nghiệp tại Hà nội

Công ty Fhome chuyên nhận phá sửa chữa nhà dân, nhà cao tầng hoặc phá sửa chữa căn hộ chung cư tại khu vực Hà nội. Cụ thể phá những cấu kiện sau:
+ Chuyên nhận phá tường nhà
+ Bóc hoặc dóc gạch ốp lát
+ Phá cầu thang bộ
+ Đục cắt sàn, dầm nhà
+ Bóc vữa trát, phá trần thạch cao hoặc trần nhôm
+ Cắt bê tông, cắt tường gạch…
+ Phá dỡ nhà
Nhận phá sửa chữa từ khối lượng nhỏ đến lớn, phá trong các quận huyện của Hà nội. Chúng tôi chuyên nhận phá và cả vận chuyển phế thải.

BÌNH LUẬN
comments comments