Tel: 0246.329.4141 - 0989.252.997

Email: Fhome.acc@gmail.com

Hỗ trợ trực tuyến

0989.252.997

Video

Tin tức mới

Sơn nhà đẹp với màu sắc biến tấu cùng MyKolor

sửa nhà, sửa chữa nhà

Facebook Fanpage

​          KINH NGHIỆM SỬA NHÀ

          Ngôi nhà thân yêu của bạn trải qua thời gian với sự tàn phá của thiên nhiên đã xuống cấp không còn được như mới, tường bong, sơn đã phai thêm vào đó là ẩm ướt, nhìn xấu xí.
          Để lấy lại được như thời điểm xây mới không còn cách nào khác là bạn phải sửa nhà.
          Sau đây là kinh nghiệm bạn cần tham khảo qua trước khi sửa nhà.
          - Hạn chế thấm dột:
          - Nếu như tường nhà bạn bị thấm, dột vì một trận mưa thì bạn cần xem ngấm từ đâu.
          - Bạn xem nguyên nhân có phải từ mái tôn không, nếu thủng nhỏ thì bạn có thể tự khắc phục, nếu to thì bạn gọi thợ thay tấm mới.
          - Phần mái bê tông lát gạch bị dột khiến bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm nguyên nhân.  Bạn chỉ cần so sánh vị trí dột và chiếu lên mái ngói đó là cách tìm hiệu quả nhất.
          Kinh nghiệm sửa nhà
          - Phần mái bê tông lát gạch bị dột là khó tìm ra nguyên nhân hơn cả. Trát xi măng thì mất thẩm mỹ vì bạn còn muốn dùng sân thượng làm nơi vui chơi, bạn lấy nhựa đường nấu chảy rót vào các khe mạch. Trước đó, phải dùng vật sắc cạnh cạo đi lớp xi măng miết giữa các viên gạch và làm vệ sinh thật kỹ. Tuy nhiên, đây chỉ là biện pháp tạm thời. Lâu ngày, nhựa đường co ngót vẫn tạo ra kẽ hở ngấm nước. Bạn phải tìm đến những biện pháp triệt để hơn.
          - Có lẻ kể ra thì có rất nhiều nguyên nhân nhưng bạn lưu ý trước khi tiến hành sửa chữa nhà và công trình một cách có chất lượng thì đương nhiên là phải thực hiện việc phân tích các hư hại một cách tỷ mỉ. Các kết quả phân tích phải thể hiện được các số liệu về hiện trạng kỹ thuật của nhà và công trình, vị trí của chúng, mực nước ngầm, trạng thái sử dụng nhà ban đầu và sau này cũng như các yếu tố khác nữa.
Nếu bạn gặp khó khăn và đang thiếu nhiều kinh nghiệm xin vui lòng gọi cho chúng tôi để được hổ trợ dịch vụ bạn nhé. 
Nếu bờ tường hay ngóc ngách nào đó trong nhà có hiện tưởng mốc, ẩm thì bạn chớ bỏ qua và coi là điều nhỏ nhặt nhé. Đó có thể là dấu hiệu về độ ẩm nơi đó quá thấp hoặc sự xuống cấp của hạ tầng đấy....
Chi tiết...
Trong các công trình xây dựng hiện nay, gạch men đã trở nên quá phổ biến nhờ vẻ đẹp hiện đại, sang trọng, nhưng cũng rất tự nhiên, gần gũi. Tuy nhiên, cần áp dụng đúng quy trình kỹ thuật ốp lát gạch men để đạt chất lượng, thẩm mỹ tốt nhất.
Chi tiết...
Thực hiện chống dột mái tôn là phương pháp sửa chữa nhà hiệu quả với chi phí thấp hơn rất nhiều so với thay thế mái tôn mới. Thi công chống thấm được áp dụng cho hầu hết các ngôi nhà, khu công nghiệp. Việc chống dột mái bắt buộc cần kỹ thuật cao để tránh bị thấm dột trở lại....
Chi tiết...

Quy trình làm việc

Buổi 1: Khảo sát - Tư vấn hiện trường - Đề xuất phương án - Gửi báo giá qua Email

Buổi 2: Thương thảo & Ký kết hợp đồng
Hai bên thực hiện dịch vụ ngay sau khi kí kết hợp đồng

Liên Hệ Tư Vấn: Sửa Nhà - Sơn Nhà - Chống Thấm

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG FHOME
Địa chỉ: Số 34, Ngõ 207/77, Đ. Bùi Xương Trạch, P. Khương Đình, Q. Thanh Xuân, Tp. Hà Nội
Hotline: 0246.329.4141 - 0989.252.997 (24/7)
Email: Fhome.acc@gmail.com