Tel: 0246.329.4141 - 0989.252.997

Email: Fhome.acc@gmail.com

Hỗ trợ trực tuyến

0989.252.997

Video

Tin tức mới

Sơn nhà đẹp với màu sắc biến tấu cùng MyKolor

sửa nhà, sửa chữa nhà

Facebook Fanpage

Giới thiệu Công ty

Công ty TNHH Tư vấn Kiến trúc Xây dựng Fhome được thành lập tháng 6 năm 2014, là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế thi công sửa chữa các công trình dân dụng và công nghiệp.

Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm - dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại. Trên tinh thần phát triển bền vững và chuyên nghiệp, sau khi thành lập chúng tôi đã nỗ lực không ngừng đưa thương hiệu Fhome trở thành một trong những thương hiệu số 1 Hà nội về Dịch vụ sửa chữa với hàng loạt các dự án cải tạo biệt thự, nhà phố, chung cư cao cấp, khách sạn hạng sang ...

Sự khác biệt làm nên thương hiệu, sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án.

Lĩnh vực hoạt động chính:

- Sản xuất, gia công, lắp ghép cơ khí sắt, thép, inox, nhôm kính,mái tôn, cửa nhựa, cửa cuốn, cửa tự động, nhà tiền chế....
- Thiết kế nội ngoại thất, thi công xây dựng 
nhà ở dân dụng, nhà phố, nhà xưởng các loại ...
- Sửa chữa cải tạo, nâng cấp nhà cấp 4, khu tập thể, nhà ở các loại ...

Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư trẻ năng động, sáng tạo kết hợp đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và đội ngũ cán bộ kỹ thuật chuyên môn cao.
0989252997
Fhome đảm bảo cung cấp các dịch vụ và sản phẩm tốt nhất để làm hài lòng quý khách hàng, hi vọng mang lại nhiều lợi ích cho cộng đồng góp phần vào sự nghiệp xây dựng đất nước.

Quy trình làm việc

Buổi 1: Khảo sát - Tư vấn hiện trường - Đề xuất phương án - Gửi báo giá qua Email

Buổi 2: Thương thảo & Ký kết hợp đồng
Hai bên thực hiện dịch vụ ngay sau khi kí kết hợp đồng

Liên Hệ Tư Vấn: Sửa Nhà - Sơn Nhà - Chống Thấm

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG FHOME
Địa chỉ: Số 34, Ngõ 207/77, Đ. Bùi Xương Trạch, P. Khương Đình, Q. Thanh Xuân, Tp. Hà Nội
Hotline: 0246.329.4141 - 0989.252.997 (24/7)
Email: Fhome.acc@gmail.com