Chính sách chất lượng

Mỗi khi tìm một nhà thầu xây dựng nhà, điều khiến cho gia chủ cảm thấy lo lắng nhất chính là chính sách chất lượng của các công ty thiết kế và xây dựng. Để xây dựng lên một ngôi nhà hoàn chỉnh vừa đẹp mắt, vừa có kết cấu vững chắc theo năm tháng thì chủ nhà cần chọn được một chủ thầu uy tín với chính sách chất lượng đảm bảo.
Công Ty TNHH Đầu Tư Và Thương Mại FHome lời đầu tiên xin chúc quý khách vạn sự như ý, bình an và thành công trong công việc. Sau đây là chính sách chất lượng khi thực hiện sửa chữa, thiết kế và xây dựng các công trình nhà ở, khách sạn, ...
Chính sách chất lượng được thống nhất trong quá trình hoạt động và tổ chức công ty, FHome cam kết:
Thực hiện thiết kế – xây dựng – thi công nội thất nhanh chóng – chất lượng – minh bạch. Mọi dịch vụ được FHome thực hiện đều được công khai rõ ràng cho chủ nhà. Không áp đặt, thúc ép chủ nhà, đề cao sự tự nguyện, chủ động của gia chủ.
Không ngừng đổi mới, sáng tạo các kiểu nhà mới đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của khách hàng, thị trường.
Đề cao tác phong làm việc chuyên nghiệp. Cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế nhà phố, nhà biệt thự, khách sạn,… cải tạo và sửa chữa nhà.
Luôn hướng đến sự chuyên nghiệp với khách hàng. Đề cao sự hợp tác với khách hàng để hai bên làm việc thuận lợi. Xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với Khách hàng và công ty.
Tạo ra môi trường làm việc năng động, hiệu quả. Nâng cao chất lượng làm việc và khả năng sáng tạo cho nhân viên.
Xây dựng, củng cố thương hiệu FHome trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực Sửa chữa nhà Hà nội.

BÌNH LUẬN
  • Tiêu chí hoạt động.

    Đến với Sửa nhà FHome, quý khách sẽ nhận được dịch vu tư vấn thiết kế từ những người có chuyên môn cao và có tâm huyết với nghề

  • Tầm nhìn và sứ mệnh.

    Cung cấp cho Khách hàng giải pháp thiết kê, xây dựng với công nghệ tiên tiến, chất lượng vượt trội và thẩm mỹ cao

  • Giới thiệu chung.

    Giới thiệu chung

comments comments